Wednesday, 11 December, 2019

Bộ môn Thực vật

Gooda – “Sức khỏe làn da là thước đo hạnh phúc của bạn”


Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao. Những nhu cầu vật chất đã được đáp ứng dẫn đến những nhu cầu khác cũng được quan tâm như vui chơi, giải trí…Bên cạnh những nhu cầu thiết yếu đó thì một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả các chị em phụ nữ là nhu cầu được “làm đẹp”. Hiểu được như cầu đó, rất nhiều các trung tâm làm đẹp được hình thành như thẩm mĩ viện, spa…Nhưng những nơi nó chỉ phục vụ cho một phần nhỏ phụ nữ. Một phần vì điều kiện kinh tế, phần khác do hạn hẹp về thời gian. Hơn hẳn, cái mà họ hướng tới là một vẻ đẹp tự nhiên, chứ không phải một vẻ đẹp nhờ dao kéo. Với cuộc sống ngày một phát triển và hiện đại, có không ít các sản phẩm làm đẹp, người phụ nữ Việt Nam luôn muốn được sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không những an toàn, hiệu quả, đảm bảo chất lượng mà còn có nguồn gốc tự nhiên và giá thành hợp lý.

Để đáp ứng nhu cầu đó, nhóm Censachi đã triển khai nghiên cứu dự án “Kem dưỡng da Gooda” được chiết suất từ cây Rau má cùng hạt cây Sachi. Dự án khởi nghiệp này mong muốn lan tỏa thương hiệu chăm sóc da hoàn toàn từ thiên nhiên tới người phụ nữ Việt Nam đồng thời, thay đổi nhận thức của họ và tạo niềm tin về các sản phẩm làm đẹp từ dược liệu Việt Nam, thay vì chỉ sử dụng các sản phẩm nước ngoài.

Với sứ mệnh đi tiên phong trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe làn da, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, đầy sức sống mới cho người phụ nữ; đồng thời thay đổi niềm tin của người tiêu dùng vào mỹ phẩm nội địa và thúc đẩy nền dược liệu Việt Nam phát triển bền vững, nhóm Censachi đang cố gắng và nỗ lực để đem lại sản phẩm ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ, mong muốn họ biết cách yêu bản thân, cũng là cách để họ đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Kem dưỡng da Gooda là sản phẩm đầu tiên được kết hợp từ rau má và Sachi có tác dụng làm mềm mịn da, mờ sẹo, nám và vết thâm. Đặc biệt, Gooda được bào chế bằng công nghệ nano có tác dụng phân tán và thẩm thấu qua da, đồng thời cho cảm giác mát dịu, hiểu quả tức thời. Đồng thời, Kem dưỡng da Gooda sử dụng thảo dược đạt tiêu chuẩn organic, được nghiên cứu bài bản tại trường đại học Dược Hà Nội, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Rau má là một trong những loại cây phổ biến ở nước ta, cây mọc tự nhiên và nguồn cây khá dồi dào. Còn cây Sa chi, tuy là giống cây mới trồng tại Việt Nam nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, có thể trồng trên đất chua phèn, đất phù sa ven sông hoặc đồi núi cao như nước ta từ đó đem lại năng suất cây trồng cao.

Với hai loại thảo dược, Sensachi sẽ tiến hành quy trình sản xuất với công nghệ nano hiện đại, tối ưu hóa quá trình chiết xuất đảm bảo tác dụng tối ưu của sản phảm đồng thời không thải dung môi hữu cơ ra môi trường, đảm bảo quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.

Dự án khởi nghiệp “Kem dưỡng da Gooda” của Sensachi được hợp tác cùng:

  1. Công ty TNHH Dược phẩm xanh ĐT
  2. Công ty cổ phần Thảo dược Cao Nguyên Đá
  3. Công ty cổ phần Thung lũng Dược phẩm xanh Việt Nam

Với thông điệp “Sức khỏe làn da là thước đo hạnh phúc của bạn”, nhóm Sensachi hi vọng có thể lan tỏa thông điệp đến mọi người, đặc biệt là phái nữ về việc chăm sóc sắc đẹp bằng các sản phẩm từ dược liệu Việt Nam.

0 comments on “Gooda – “Sức khỏe làn da là thước đo hạnh phúc của bạn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons